Giấy lọc cuộn MGPT

Giấy lọc cuộn MGPT loại cứng, trơn

Giấy lọc cuộn MGPT

  • Giá bán:Liên hệ

Giấy lọc MGPT còn gọi là giấy lọc trơn, cứng

Ưu điểm: rất thích hợp cho lọc chất lỏng quá trình cắt kim loại, lọc chất lỏng xay, lọc dầu ăn, nghiền lọc chất lỏng, lọc dầu bôi trơn, lọc dầu và lọc dầu cách điện công nghiệp khác.

 

Đặc tính sản phẩm

  • Độ bền kéo, hệ số biến thể thấp để sử dụng các công nghệ tiên tiến, tạo thành cốt thép, để nâng cao độ bền kéo, độ ổn định, duy trì mạnh mẽ và phù hợp.
  • Chính xác lọc cao, hiệu quả cao sợi polyester và kết hợp polymer, lựa chọn vật liệu lọc để đáp ứng chính xác mục đích người dùng chỉ định.
  • Lọc chất lỏng ăn mòn, không làm thay đổi tính chất hóa học của chất lỏng, thường được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ - 40 ° C ~120  ℃.
  • Việc lựa chọn vật liệu lọc có thể chịu được lực lượng cơ khí thiết bị lọc và nhiệt độ, lọc chất lỏng để cắt vật liệu, ở điều kiện ướt sức mạnh không giảm.
  • Đòi hỏi vật liệu xốp lọc, kháng lọc, thông lượng lớn, trong khi khả năng tản đòi hỏi mạnh mẽ, có thể cải thiện hiệu suất lọc, tuổi thọ dài, giảm tiêu thụ lọc, chi phí lọc thấp.

- Giấy lọc MGPT trơn cứng được sử dụng trong công nghiệp gồm có các định lượng cơ bản Loại 20 g/m2, loại 25, 30, 35, 40, 50, 60, 70 80, 90 g/m2 là các loại thông dụng. Ngoài ra còn có các loại có định lượng khác.

- Kích cỡ giấy lọc MGPT thông thường

0.48mx100m/cuộn, 0.5x100m, 0.65x100m, 0.75x100m, 1x100m/cuộn và các kích thước khác.

- Ứng dụng:

Giấy lọc MGPT dùng lọc cặn, lọc sơn, lọc chất lỏng công nghiệp như lọc nước, lọc bia, lọc dầu, lọc hóa chất, lọc dầu chiên...

Giấy lọc cho lọc chất lỏng cắt kim loại, lọc chất lỏng xay, lọc dầu, lọc dầu cán, lọc chất lỏng nghiền, lọc dầu bôi trơn, lọc dầu cách điện và giấy lọc lọc dầu công nghiệp khác, giấy lọc nhũ tương.

giấy lọc cuộn công nghiệp chính hãng

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

màng lọc nước ro công nghiệp

bình lọc túi công nghiệp đông châu

BĂNG KEO 3M

băng keo nhập khẩu Mỹ 3M

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

mặt nạ bảo hộ lao động nhập khẩu cao cấp

LƯỚI LỌC INOX

lưới lọc chất lỏng inox chịu nhiệt chịu hóa chất

Hợp tác kinh doanh

hợp tác kinh doanh

FanPage

Tin tức online

thông tin online trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

0934 062 768

Skype: dongchaultd1

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 630,117

Đang online3

02862702191