Giấy lọc 50g MGPP

Giấy lọc 50g MGPP

Giấy lọc 50g MGPP

  • Giá bán:Liên hệ

Giấy lọc 50g, giấy lọc trơn MGPT 50g/m2 là loại được sử dụng phổ biến nhất, cấp độ lọc 10 micron

- Giấy lọc khác nhau như thế nào để sử dụng tốt hơn là một vấn đề, ​​việc sử dụng không phù hợp của giấy lọc có thể dẫn đến không đạt được độ chính xác, giấy lọc và cắt giảm tiêu thụ chất lỏng tăng. 

- Giấy lọc cung cấp với chất liệu polypropylene, polyester, rayon, sợi polyester được pha trộn, sản phẩm không dệt và nhiều lớp hỗn hợp vật liệu lọc khác. 

- Bởi giấy lọc có bề mặt mịn, phẳng, thoáng khí thấm mạnh mẽ, cứng rắn và bền, dễ bóc vv.

- Để đảm bảo dễ làm sạch và đặc điểm tái sử dụng dễ dàng, lọc phù hợp tất cả các thiết bị lọc liên tục. Được sử dụng trong chế biến khoáng sản, tinh bột, dầu, gốm, than, luyện kim màu, thép và các ngành công nghiệp khác. 

- Giấy, còn được gọi là giấy lọc, bộ lọc băng giấy, cho một loạt các công cụ hệ thống lọc nước làm mát máy như trọng lực, áp suất, chân không, lọc bằng lực hấp dẫn cụ thể như băng phẳng, lọc áp lực tích cực, bộ lọc băng giấy chân không vv.

- Cũng có thể được sử dụng để lọc các loại chất lỏng trong khoan, tiện, phay và các quá trình gia công khác. 

- Tùy thuộc vào các bộ lọc được sử dụng, sử dụng giấy lọc khác nhau. Giấy lọc là khác nhau tùy thuộc vào độ dày, trọng lượng, chất liệu, độ thấm không khí, độ chính xác lọc.

- Giấy lọc không chỉ sử dụng đơn giản, nhỏ gọn, mà còn đảm bảo rằng các nhũ tương có độ sạch cao.

giấy lọc cuộn công nghiệp đông châu

Được thiết kế cho các nhà máy điện, các trạm biến áp (trạm), kho chứa dầu, nhà máy và doanh nghiệp liên quan đến dầu biến áp, dầu tụ điện, dầu cách điện, và loạt các dầu thủy lực, dầu bôi trơn được lọc để loại bỏ các tạp chất và nước, cải thiện tính chất khác nhau của dầu.

Đối với các chất lỏng có độ nhớt cao hơn, phương pháp này cũng có thể được sử dụng để làm giảm độ nhớt của bộ lọc nước nóng có tác dụng làm sạch tốt, để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường, giấy lọc dầu nhà máy điện đục lỗ đường kính lỗ 25mm, 30mm, 35mm, 40mm là một thiết bị tái chế nhiên liệu lý tưởng.

Đặc biệt thích hợp cho thanh lọc quy mô lớn của dầu bôi trơn và hệ thống làm mát thiết bị nhập khẩu, đảm bảo hoạt động bình thường của thiết bị, mở rộng khoảng thời gian thay dầu. 

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

màng lọc nước ro công nghiệp

bình lọc túi công nghiệp đông châu

BĂNG KEO 3M

băng keo nhập khẩu Mỹ 3M

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

mặt nạ bảo hộ lao động nhập khẩu cao cấp

LƯỚI LỌC INOX

lưới lọc chất lỏng inox chịu nhiệt chịu hóa chất

Hợp tác kinh doanh

hợp tác kinh doanh

FanPage

Tin tức online

thông tin online trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

0934 062 768

Skype: dongchaultd1

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 639,557

Đang online9

02862702191