Rổ lọc inox lọc túi

Rổ lọc inox lọc túi được làm bằng chất liệu inox có độ bền cao theo thời gian sử dụng

Rổ lọc inox lọc túi

  • Giá bán:Liên hệ

Mô tả sản phẩm

- Rổ inox hỗ trợ túi lọc chất liệu phổ biến SUS304, SUS316L , PP;  

- Rổ inox hỗ trợ túi lọc kích thước theo size túi lọc số 1, số 2, 3, 4, 5; có thể được khoan laser, đúc tự động, chất lượng tốt, giá hợp lý, kích thước  phi tiêu chuẩn có thể được tùy chỉnh.

 

Tổng quan sản phẩm

- Rổ inox hỗ trợ túi lọc sử dụng trong  hệ thống lọc túi chủ yếu bao gồm ba phần các thân bình lọc, rổ inox hỗ trợ và túi lọc. 

- Khi chúng ta sử dụng một bộ lọc chất lỏng, túi lọc, các chất lỏng từ phía bên hoặc trên cùng của bình lọc vào chất lỏng vào miệng bình, túi do tác động của áp lực bề mặt chất lỏng, thông qua bộ lọc và giỏ hỗ trợ kim loại chất lỏng được thải ra từ một ổ cắm lỏng ở dưới cùng của bộ lọc, và túi lọc đucợ hạn chế đến mức thấp nhất của tỷ lệ bung, xì do áp lực cao.

- Lọc các tạp chất hạt đang bị mắc kẹt trong các túi lọc, quá trình lọc hoàn chỉnh. 

- Vì vậy, các rổ lọc về chất lượng, độ dày, vật liệu và quá trình sản xuất sẽ trực tiếp ảnh hưởng hiệu quả lọc và hiệu quả chất lỏng được lọc, có một vai trò then chốt trong toàn bộ hệ thống túi lọc.

 

Tính năng sản phẩm

1. Rổ inox hỗ trợ túi lọc các bề mặt bên trong và bên ngoài được đánh bóng tĩnh điện, với sức mạnh thép, chống ăn mòn, bề mặt mịn, chất liệu đính kèm rất ít, các tính năng lọc khác. Giỏ PP làm bằng vật liệu polypropylene, với một khuôn đúc liền mạch được thực hiện với độ chống ăn mòn cao, độ bền cao và lợi thế khác.

2. Chọn một chất tài liệu trong giỏ lọc, chẳng hạn như SUS304, SUS316 và PP polypropylene, vv để đáp ứng các điều kiện đặc biệt cụ thể của bạn. Lọc cụ thể đáp ứng các chất ăn mòn.

3. Rổ inox hỗ trợ túi lọc được làm bởi tấm lưới với độ chính xác nhờ máy công cụ đục lỗ, tạo hình. Rổ inox hỗ trợ túi lọc phân bố thống nhất kích thước lỗ 6mm, bảo vệ tối đa bạn hỗ trợ tối đa và tốc độ lưu lượng, áp suất và điện năng tiêu thụ đến mức tối thiểu, tăng hiệu quả lọc và lợi ích kinh tế.

 

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

màng lọc nước ro công nghiệp

bình lọc túi công nghiệp đông châu

BĂNG KEO 3M

băng keo nhập khẩu Mỹ 3M

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

mặt nạ bảo hộ lao động nhập khẩu cao cấp

LƯỚI LỌC INOX

lưới lọc chất lỏng inox chịu nhiệt chịu hóa chất

Hợp tác kinh doanh

hợp tác kinh doanh

FanPage

Tin tức online

thông tin online trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

0934 062 768

Skype: dongchaultd1

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 653,593

Đang online3

02862702191