Than hoạt tính viên 4x8 Việt Nam

Than hoạt tính viên 4x8 Việt Nam

Than hoạt tính viên 4x8 Việt Nam

  • Giá bán:Liên hệ

Than hoạt tính 4 x 8 hấp phụ vật lý: quá trình hấp phụ vật lý xảy ra chủ yếu trong than hoạt tính để loại bỏ các tạp chất trong pha lỏng và khí đốt; than hoạt tính không chỉ là carbon, mà còn trên bề mặt của nó có chứa một lượng nhỏ hóa chất, các nhóm chức năng trong các hình thức của oxy và hydro, ví dụ, một nhóm carboxyl, một nhóm hydroxyl, phenol, các chất béo, quinon, este và các loại tương tự; thường hấp phụ iốt hoặc hấp phụ của carbon tetrachloride (CTC) để hiệu chỉnh sự hấp thụ than hoạt tính vào ngành công nghiệp than hoạt tính, giá trị hấp phụ càng cao.

 

Sử dụng

- Than hoạt tính 4 x 8 được sử dụng rộng rãi trong nước uống, nước công nghiệp và nước thải làm sạch sâu trong nước, lọc nước công nghiệp và khí hấp phụ, chẳng hạn như nhà máy điện, hóa dầu, nhà máy lọc dầu, thực phẩm và nước giải khát, rượu đường, y học, điện tử, cá, nước biển lọc nước và các ngành công nghiệp khác, có thể có hiệu quả hấp thụ clo tự do, phenol, sulfur và ô nhiễm hữu cơ đặc biệt khác, đặc biệt là chất gây đột biến (THM) chất liệu trong để làm sạch các tạp chất có mùi hôi. 

- Than hoạt tính 4 x 8 có thể được sử dụng trong lọc công nghiệp, khí thải, khí khử lưu huỳnh, chất xúc tác cải cách của xăng dầu, tách khí, áp suất hấp phụ, không khí khô, bảo quản thực phẩm, mặt nạ phòng độc, lọc dung môi công nghiệp, tẩy trắng, làm sạch.

- Than hoạt tính 4 x 8 tách khí, lọc, lọc; tinh chế kim loại quý; công nghiệp hóa chất xúc tác và nhà cung cấp dịch chất xúc tác phục hồi dung môi hữu cơ; đường, bột ngọt, thuốc, rượu, nước giải khát tẩy trắng, khử mùi, lọc dầu. 

- Than hoạt tính 4 x 8 cho các sản phẩm tẩy trắng, làm sạch, làm sạch, khử mùi, mùi hôi, vector, thanh lọc, tái chế và các chức năng khác.

 

Tính chất cơ học

- Than hoạt tính 4 x 8 kích thước hạt, khối lượng thể tích, khối lượng thể tích và mật độ hạt, độ bền, chịu mài mòn. Các tính chất cơ học trực tiếp ảnh hưởng đến vỏ kích hoạt các ứng dụng carbon

- Tính chất hóa học: khả năng hấp thụ carbon phụ thuộc vào cả hai cấu trúc lỗ, và tùy thuộc vào thành phần hóa học. Than hoạt tính 4 x 8  kết hợp với một số lượng nhỏ các nhóm chức hóa học bắt đầu oxy và hydro. Các bề mặt phía trên có chứa oxit và phức hợp, một số dẫn xuất từ ​​một loại vật liệu thô, một số khi kích hoạt, được tạo ra do tác động của hơi nước hoặc không khí sau khi kích hoạt. 

- Trong vật liệu than hoạt tính chứa các chất để trở thành tro, tro là thành phần chính của các muối của các kim loại kiềm và kim loại kiềm thổ. Các nội dung tro có thể được rửa sạch hoặc xử lý làm giảm.

- Đặc điểm hấp phụ: vỏ than hoạt tính là một hạt carbon rất tốt có diện tích bề mặt lớn, và có những hạt carbon mịn hơn trong các lỗ - mao mạch. Mao mạch này có khả năng hấp phụ mạnh mẽ, do diện tích bề mặt lớn của các hạt carbon, họ có thể liên lạc hoàn toàn với khí (tạp chất). Khi những chất khí (tạp chất) gặp mao mạch được hấp thụ thanh lọc.

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

màng lọc nước ro công nghiệp

bình lọc túi công nghiệp đông châu

BĂNG KEO 3M

băng keo nhập khẩu Mỹ 3M

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

mặt nạ bảo hộ lao động nhập khẩu cao cấp

LƯỚI LỌC INOX

lưới lọc chất lỏng inox chịu nhiệt chịu hóa chất

Hợp tác kinh doanh

hợp tác kinh doanh

FanPage

Tin tức online

thông tin online trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

0934 062 768

Skype: dongchaultd1

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 653,612

Đang online3

02862702191