Giấy lọc PTN Whatman

Giấy lọc PTN Whatman

Giấy lọc PTN Whatman

  • Giá bán:Liên hệ

Giấy lọc PTN Whatman định tính số1:

- 11u m trong lọc hàng ngày là duy trì lưu lượng trung bình thường được sử dụng nhất. Sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng trong phòng thí nghiệm, chất lỏng rõ ràng. Thường được sử dụng để phân tích định lượng của tách cặn, chẳng hạn như sulfat chì, canxi oxalate và calcium carbonate. 

- Trong nông nghiệp, nó được sử dụng để thử nghiệm đất và hạt giống: Trong lĩnh vực thực phẩm, giấy thường được sử dụng trong các phương pháp thông thường của thực phẩm dạng rắn tách ra từ dịch sinh học và kéo ra các chất lỏng. Giấy lọc PTN Whatman định tính sử dụng rộng rãi trong việc giảng dạy phân ly trong phân tích định tính đơn giản. 

- Trong giám sát ô nhiễm không khí, có đĩa và trục quay có sẵn, thu thập bụi trong khí quyển từ dòng khí đó được đo với một quang kế, trong phát hiện khí trong giấy lọc ngâm với chất tạo màu, một phản xạ ánh sáng được định lượng. 

Giấy lọc PTN Whatman định tính số 2 : 

- Giấy lọc PTN Whatman định tính 8 um so với lớp1 lực duy trì mạnh hơn, nhưng thời gian lọc là tương đối dài (tức là tốc độ lọc là tương đối chậm hơn), đã được gấp lại thành loại 2V. Ngoài  kích thước hạt lọc8μm hơn so với bộ lọc thông thường, mà hiệu suất hấp phụ cao, ví dụ, giữ lại chất dinh dưỡng đất trong các thí nghiệm sinh trưởng thực vật, mà còn để giám sát không khí và đất thử nghiệm các chất ô nhiễm đặc biệt. 

Giấy lọc PTN Whatman định tính số 3 :

- Giấy lọc PTN Whatman định tính 6 um độ dày là hơn hai lần lớp 1 . Tải điện là tốt, giữ hạt nhỏ hơn. Bởi vì sức mạnh của giấy khi ướt tốt hơn thích hợp để sử dụng trong một phễu Buchner. 

Giấy lọc PTN Whatman định tính  số 4 : 

- Giấy lọc PTN Whatman định tính 20-25μm lý tưởng để phân tích thói quen của dịch sinh học và các chất chiết xuất hữu cơ làm rõ lọc nhanh chóng, yêu cầu giám sát ô nhiễm không khí cho lưu tốc cao. 

Giấy lọc PTN Whatman định tính số 5:

- Giấy lọc PTN Whatman định tính 2,5 um lọc định tính hiệu quả nhất để thu thập các hạt nhỏ, dòng chảy chậm. Thích hợp cho phân tích hóa học, để làm rõ các chất rắn lơ lửng và nước / phân tích đất. 

Giấy lọc PTN Whatman định tính số 6 : 

- Giấy lọc PTN Whatman định tính 3 um vận tốc là hai lần giấy số 5 , nhưng việc lưu giữ hạt bằng nhau. Thường được sử dụng chỉ định để phân tích các nước lò hơi. 

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

màng lọc nước ro công nghiệp

bình lọc túi công nghiệp đông châu

BĂNG KEO 3M

băng keo nhập khẩu Mỹ 3M

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

mặt nạ bảo hộ lao động nhập khẩu cao cấp

LƯỚI LỌC INOX

lưới lọc chất lỏng inox chịu nhiệt chịu hóa chất

Thông tin tuyển dụng

thông tin tuyển dụng mới nhất năm 2020 công ty môi trường đông châu

FanPage

Tin tức online

thông tin online trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

0934 062 768

Skype: dongchaultd1

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 204,340

Đang online3

02862702191