Bình lọc inox nhiều lõi

Bình lọc inox nhiều lõi

Bình lọc inox nhiều lõi

  • Giá bán:Liên hệ

- Bình lọc lõi lọc nước điện tử còn được gọi là chất lượng cao vỏ thép không gỉ, lõi nén chất liệu polypropylene bên trong hoặc lõi lọc sợi quấn, nhờ tác dụng của áp lực để tách chất rắn-lỏng. 

- Bình lọc lõi lọc nước điện tử lọc nước dùng cho nước, nước sinh hoạt, điện tử, in, nhuộm, dệt may, bảo vệ môi trường, y tế và các ngành công nghiệp khác lọc, lọc rượu, lọc dược phẩm, lọc acid, lọc thô cho màng RO thẩm thấu ngược. 

- Bình lọc lõi lọc nước điện tử năng lực, chi phí nguyên liệu thấp, bên ngoài đánh bóng hoặc làm mờ, bên trong được đánh bóng sạch sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho việc làm sạch.

 

Nguyên lý làm việc

- Bình lọc lõi lọc nước điện tử lọc chính xác là việc sử dụng các bộ lọc đúc, dưới áp lực để làm cho chất lỏng thông qua bộ lọc, bã còn lại trên các bức tường, và dịch lọc chảy qua bộ lọc, để đạt được mục đích của bộ lọc.

- Bình lọc lõi lọc nước điện tử sử dụng cho các loại lõi lọc là: ống lọc thiêu kết, lọc sợi quấn, lọc nén, lõi gốm sứ và lõi giấy xếp. 

- Bình lọc lõi lọc nước điện tử lọc chính xác là thường trong khoảng 0,5 ~ 120μm.

- Lọc sợi quấn có hai hính thức: một là một sợi polypropylene – core trung tâm là polypropylene, nhiệt độ tối đa 60 ℃, còn người kia là sợi cotton – core thép không gỉ, nhiệt độ tối đa 120 ℃.

 - Lọc meltblown dựa trên polypropylene như nguyên liệu, quá trình hình thành bộ lọc meltblown, nhiệt độ hoạt động tối đa 60 ℃. Bộ lọc chính xác có thể loại bỏ các chất rắn lơ lửng, một số chất keo và các hạt vật chất tốt.

 

Ứng dụng khác

1, Bình lọc lõi lọc lấy ra các hạt rắn, tạp chất trong chất lỏng.

2, Bình lọc lõi lọc được sử dụng trong việc bảo vệ cơ khí, như nước lò hơi, lọc dầu thủy lực, lọc dầu, kháng cháy, công cụ khí nén để lọc khí.

3, Bình lọc lõi lọc việc sản xuất các sản phẩm thành phẩm và lọc bán thành phẩm.

4, Bình lọc lõi lọc để đảm bảo rằng các sản phẩm cho các yêu cầu chất lượng lọc nguyên liệu cho nguyên liệu.

5, Bình lọc lõi lọc quá trình sản xuất của rượu tinh khiết hơn.

6, Trong việc chuẩn bị của nước tinh khiết có thể được sử dụng như điện phân, thẩm thấu ngược, trao đổi ion tiền xử lý. Để đảm bảo giảm chỉ số tổng thể ô nhiễm và vi khuẩn, sắt, loại bỏ màu sắc, cho phép điện phân, thẩm thấu ngược và hoạt động ổn định, như là quá trình có thể được giảm trước khi nhựa trao đổi ion ô nhiễm và mở rộng làm sạch của các loại nhựa.

7, Bình lọc lõi lọc trong nước giải khát, khía cạnh chất lượng rượu vang, nâng cao chất lượng và kéo dài thời gian lưu trữ.

8, Trong việc chuẩn bị của các ứng dụng của nước có thể lọc ra các chất gây ô nhiễm nước sông, sau đó sau khi khử trùng triệt để uống.

9, Trong dược phẩm và hóa chất công nghiệp để bắt và tái sử dụng các hiệu ứng lọc bởi độ chính xác.

 

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng các loại

màng lọc nước ro công nghiệp

bình lọc túi công nghiệp đông châu

BĂNG KEO 3M

băng keo nhập khẩu Mỹ 3M

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

mặt nạ bảo hộ lao động nhập khẩu cao cấp

LƯỚI LỌC INOX

lưới lọc chất lỏng inox chịu nhiệt chịu hóa chất

Hợp tác kinh doanh

hợp tác kinh doanh

FanPage

Tin tức online

thông tin online trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

0934 062 768

Skype: dongchaultd1

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 639,590

Đang online5

02862702191